The Spirealm ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ HD ฟรี. ดูหนังออนไลน์ฟรี

The Spirealm

The Spirealm หลิงจิ่วสือ นักปรับปรุงเกมวีอาร์เริ่มรู้สึกถึงเรื่องพิศดารที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เริ่มจากจู่ๆแมวน้อยที่เลี้ยงไว้ก็ไม่ยินยอมให้กอดเช่นเคย แล้วก็มีเรื่องมีราวราวแปลกๆกำเนิดวนเวียนอยู่บริเวณตัว วันหนึ่งเขาก็ได้เจอกับฟุตบาทรู้จักดีอันลึกลับที่มองทอดยาว ซึ่งก่อให้เกิดประตู 12 บานที่อยู่ตรงหน้าเรื่องย่อ The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะเรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อดีไซน์เนอร์เกม VR อย่าง “หลิงจิ่วฉี” (แสดงนำโดย ฮวงจรินเจี๋ย) เขาตกลงใจลาออกจากงาน ด้วยเหตุว่ามีคนกล่าวโทษเขา

ว่าเกมของเขามันไม่ดี จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับ CD เกมจากต่างแดน โดยไม่คาดคิด และก็เพียงแต่ไม่นานเขาก็ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ และก็ตอนนั้นเอง เขาก็เดินทางมาถึงประตูเหล็กที่มี 12 บาน แล้วก็เมื่อเขาเดินทางมาถึงก็ได้มี ชายลึกลับคนหนึ่ง เข้ามาช่วยเหลือของเขาไว้ ให้รอดพ้น จากอุ้งเล็บของซาตานสุนัขป่า ที่เทือกเขาหิมะ แล้วก็ขณะนั้นเอง เขาก็ไล่ต้อนรับไปสู่ประตู ซึ่งเป็นประตูที่แสนอันตรายอย่างยิ่ง ต่อจากนั้นไม่นาน “หลิงจิ่วฉี” เขาก็ศึกษาค้นพบบ่างสิ่งบ่างอย่าง ที่พิลึก ถ้าหากเขาตกอยู่ในอันตราย ข้างในของประตูที่นี้ รวมทั้งกลับสู่โลกข้างนอก เขาก็จำเป็นที่จะต้องพบเห็นกับสถานะการณ์ ที่ไม่คาดคิดเหมือนกัน

เรื่องราวของเขาถัดจากนี้ จะเป็นยังไงนั้น โปรดติดตามรับดูกันได้เลย The Spirealm

ซีรี่ส์จีนเรื่อง ฝ่ามิติประตูมรณะ ซับไทย เกิดเรื่องราวความยุ่งเหยิงที่ได้เกิดขึ้นกับดารานำชายโดยผู้แสดงนำชายนั้นเป็นผู้ที่ให้ความสนใจในด้านเกม VR อย่างใหญ่โตแล้วก็ช่วงนี้นั้นก็สามารถมาเป็นนักปรับปรุงเกม VR ขั้นยอดเยี่ยมได้ดารานำชายให้ความสนใจในเกมๆหนึ่งและก็จู่ๆเขาก็ได้รับความปัญหามาถึงตนเองเมื่อเปิดกองนั้นก็เจอกับเกม เป็นอีกหนึ่งความมุ่งหวังใหม่ของซีปรี่ย์วายจีนเรื่อง “The Spirealm ฝ่ามิติประตูมรณะ (2024)” ที่มากับพล็อตแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน บอกเลยว่าแตกต่างสายวายแบบสุดๆซีปรี่ย์ประเด็นนี้เป็นซีปรี่ย์ที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายวายชื่อเดียวกัน ประเภม ลึกลับ , สยองขวัญ , เฮฮา , แฟนตาซี ที่ได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง ดินแดนนี่ ปัง มากำกับการแสดงนอกนั้น ยังได้สองชายหนุ่มหล่อสุดฮอตมารับบทนำอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มจากซีปรี่ย์ ทนายความสาวถึงเวลาสู้ / Miss Chun is a Litigator มาเกาะติดคู่กับ “เซี่ยจือกวง” สำหรับคนไหนที่เป็นคอซีปรี่ย์หัวข้อนี้ สามารถรับดูได้ทั้งสิ้น 38 ตอนสุดท้ายซับไทยจากทั้งปวง 78 ตอน

 

 

 

 

 

 

ที่ตนเองนั้นกำลังเล็งไว้อยู่พอดิบพอดีและไม่นานนับจากนั้นแรกก็ได้ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์

แต่ว่าตนเองนั้นโชคดีที่มิได้เจ็บอะไรอย่างใหญ่โตถ้าว่าภายหลังจากเรื่องนั้นก็พบกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดถัดไปด้วยเหตุว่าจู่ๆก็ได้พบกับประตู 12 บานที่ลึกลับรวมทั้งน่ามหัศจรรย์เป็นอย่างยิ่งสุดท้ายแล้วนั้นประตู 12 บานนั้นจะมีผลให้ดารานำชายนั้นเผชิญกับเรื่องราวอะไรบ้างจะต้องติดตามดูไปพร้อมเพียงกันถึงที่เหมาะนี่สำหรับซีรีส์เรื่อง The Spirealm  (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ลึกลับ แฟนตาซี มีทั้งผอง 38 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย เซี่ยจือกวง , หวงจวิ้นเจี๋ย

เกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่มนักปรับปรุงเกมวีอาร์อย่าง “หลิงจิ่วสือ” ที่ตกลงใจลาออกเนื่องจากว่างานของเขาไม่ดีเพียงพอเมื่อกลับมาถึงหน้าบ้านเขาได้เจอกับกล่องพัสดุภัณฑ์ลึกลับ เมื่อเปิดมองกับได้เจอเกมเบต้าทำให้เขาลืมความรู้สึกกังวลใจ รวมทั้งเป็นเกมที่เขารู้สึกชื่นชอบมากมาย และก็นี้เป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวสุดลึกลับ ในกลางทางที่เขากำลังกลับมาได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อถึงที่บ้านเขาได้เจอกับฟุตบาทที่นำมาซึ่งประตูปัญหา 12 บานและก็เมื่อ “หลิงจิ่วสือ” ได้เปิดประตูบานแรกได้เจอสุนัขป่าดุร้ายในเวลาเดียวกันชายลึกลับก็ได้เผยตัวมาช่วยเขา เขาคนนั้นเป็นหัวหน้าของหน่วยงานออบสิเดียน “เรือนหลานจู้” ที่มีสองลักษณะท่าทางในร่างเดียว สล็อต 4

รีวิว ฝ่ามิติประตูมรณะ (2024) มาอีกแล้วซีปรี่ย์จีนเรื่องใหม่The Spirealm

ของค่ายดังอย่าง ViU ที่ได้กระจายเสียงไปตอนวันที่ 2 ก.พ. 2024 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รวมทั้งในวันนี้ทางเว็บของพวกเรา ได้เอามาให้แฟนคลับได้รับดูกันอีกที ซึ่งมาในลักษณะของบรรยายไทยไทย ปริมาณ 38 ตอนสุดท้าย และก็ยังเป็นซีปรี่ย์แนว ลึกลับ, สยองขวัญ, เฮฮา, แฟนตาซี, ซึ่งเป็นซีปรี่ย์ ที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์นิยายเรื่อง “Kaleidoscope of Death” รวมทั้งถูกเขียนขึ้นโดย “Xi Zi Xu” นักเขียนนวนิยายคนจีน ที่ได้แต่งนิยาย ออกมาแล้วในหลายๆเรื่องที่ผ่าน สำหรับเรื่อง “ฝ่ามิติประตูมรณะ

ถูกเอามาปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงขึ้นใหม่อีกรอบ โดยความสามารถของ “เกาเหว่ย” ผู้เขียนบทมากมายประสบการณ์ The Spirealm  หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้ส่งต่อให้ “ดินแดนนี่ ปัง” ผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยม ที่ได้เอามาควบคุมเป็นซีปรี่ย์เรื่อง “ฝ่ามิติประตูมรณะ นี้ ให้แฟนคลับได้รับดูกัน ในส่วนของเหล่าดาราหนังก็จะมีดังนี้ เซี่ยจือกวง, ฮวงวินเจี๋ย, หลิวรัวกุ่, หลิว เพื่อนเป่ย, ทางเหไม่งหลิน, เอี้ยน ซีเสียน, หยินรุย, จอมพลจาง, หยูเสียวปิน, รวมทั้งผู้แสดงรับเชิญผู้อื่นเยอะแยะ ที่จะเข้ามา ร่วมสมบทในคราวนี้ ก็จัดว่า เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ ที่น่ารับดูกันอยู่ไม่น้อย แล้วก็ค้อนข้างมีเค้าโครงเรื่องที่น่าดึงดูด ดูแล้วน่าสนุกสนานอยู่ไม่น้อย สำหรับแฟนคลับที่กำลังมองหาซีปรี่ย์แนวบันเทิงใจๆมองอยู่ทางพวกเราจำเป็นต้องของ ชี้แนะหัวข้อนี้เลย ฝ่ามิติประตูมรณะ  (2024) การันตีเลยว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

สำหรับซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น ลึกลับ แฟนตาซี คอมเมดี้ หัวข้อนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มอย่าง “หลิงจิ่วสือ”

เขาเป็นยอดเยี่ยมนักปรับปรุงเกมวีอาร์มืออาชีพ แต่ว่าอยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหารวมทั้งเมื่อเปิดออกมา ก็ได้พบว่าในกล่องนั้นมีเกมที่เขากำลังอยากได้อยู่พอดิบพอดี ในวันหนึ่งในช่วงเวลาที่ “หลิงจิ่วสือ” กำลังเดินทางกลับมาบ้านของตน แม้กระนั้นกลางทางเขากลับถูกรถชนแม้กระนั้นไม่เป็นอะไรมากมาย พอเพียงถึงที่บ้านก็เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อเขาได้เจอกับประตูมิติอีกทั้ง 12 บาน ที่จะนำพาเขาไปสู่เรื่องราวลึกลับในคราวนี้ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรสามารถรับดูถึงที่กะไว้เว็บของพวกเรา

สำหรับผู้ใดกันที่เป็นสายซีปรี่ย์วายพลาดมิได้เลยกับซีปรี่ย์หัวข้อนี้ “The Spirealm ฝ่ามิติประตูมรณะ (2024)”The Spirealm

เป็นซีปรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ปัจจุบันนี้ได้ทำถ่ายทอดผ่านทาง VIU มาแล้วทั้งหมดทั้งปวง 38 ตอนรวดช่วงวันที่ 9 ม.ย. 2024 นี้ในลักษณะของซับไทย โดยแต่ละตอนจะมีทั้งหมดทั้งปวง ตอนละ 40 นาที สามารถรับดูกันได้แล้วขณะนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เดิมที่ซีปรี่ย์ประเด็นนี้ได้ถ่ายทอดจีนไปแล้วจะทั้งปวง 78 ตอนแต่ว่าทาง VIU ได้เอามาตัดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สามารถรับดูได้รวดเดียวยืนยันพึงใจกันแบบยาวๆแน่ๆ  ฝ่ามิติประตูมรณะ” เป็นซีปรี่ย์แนว ลึกลับ ตื่นเต้น ขบขัน แฟนตาซี ที่เกี่ยวกับการไขปัญหาเรื่องลี้ลับผสมโรแมนติกบางส่วน

สายซีปรี่ย์บอยเลิฟ (BL) จำเป็นต้องไม่พลาดซีปรี่ย์ดราม่าลึกลับ แฟนตาซี สยองขวัญเรื่องเลิศกับ หรือชื่อไทยว่า ฝ่ามิติประตูมรณะ พื้นที่พวกเราได้เอามาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้รับดูกันเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วโดยซีปรี่ย์ได้ผลงานที่กระจายเสียงทางช่อง Viu พร้อมซับไทยแบบ 38 ตอนรวดเดียวจบผู้ใดกันแน่เกลียดการรอเสนอแนะให้มองซีปรี่ย์  (ฝ่ามิติประตูมรณะ) ประเด็นนี้เลย ตัวซีปรี่ย์ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายจำพวก BLในชื่อ “Kaleidoscope of Death” แต่งโดย “ซี สิซู” แล้วเอามารีเมคเป็นซีปรี่ย์โดยความสามารถของผู้กำกับ “ดินแดนนี่ ปัง” แล้วก็ “หลู่ จินเฉิง”แสดงนำโดย เซี่ยจื้อกวง, หวงจุนเจี๋ย,หลิว รัว กู่, หลิว เพื่อน เป่ย รวมทั้งสมทบหน้าที่ด้วย ทางเหไม่งหลิน, เอี้ยน ซี เสียน, หยิน รุย ,จอมพลจาง ,หยูเพื่อนปิน รวมทั้ง เหอจือหลง ฯลฯ ทั้งคู่ได้เจอกับความน่าจะเป็นไปได้ต่างๆในชีวิตเยอะมากซึ่งเป็นอะไรนั้นจำต้องไปลุ้นพร้อมเพียงกันอีกทั้ง 38 ตอนแบบมีซับไทยกันเลย

เป็นซีปรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี ลุ้นระทึก โรแมนติก มีทั้งสิ้น 38 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย หวงจวิ้นเจี๋ย , เซี่ยจือกวง แล้วก็ดาราหนังท่านอื่นอีกเยอะแยะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายใครกันแน่เป็นผู้ที่พอใจในด้านเกม VR เป็นอันมากแล้วก็ขณะนี้เขาเองนั้นก็เป็นยอดเยี่ยมนักปรับปรุงเกมวีอาร์มืออาชีพอีกด้วยวันแบบงั้นได้รับกล่องปัญหาและก็มาเปิดก็ศึกษาและทำการค้นพบกับเกมที่ตนเองนั้นกำลังพอใจพอดิบพอดีแต่ว่าจากนั้นก็ได้เกิดเหตุราวที่ไม่คาดคิดขึ้นติดตามดูซีรีส์หัวข้อนี้

บอกเลยว่าน่าลุ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนเรื่องราวถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายวาย

ที่ได้ผู้กำกับมือโปรอย่าง Danny Pang รวมทั้ง Lu Jin Cheng ที่มีประวัติผลงานมากมายก่ายกองอย่างภาพยนตร์จีนเรื่อง The Spirealm การศึกเสียหาย,วิญญาณคฤหาสน์หลอน แล้วก็ Out of Inferno นอกนั้นยังได้สองผู้แสดงชายหนุ่มเข้ามาสวมบทบาทนำอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” จากซีปรี่ย์เรื่อง Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้ ,รียูเนียนตอนเสียงที่ความขรึม ฤดูกาล 1 และก็ 2 พร้อมทั้ง “เซี่ยจือกวง” จากซีปรี่ย์เรื่อง ครอบครัวเดียวกัน Everybody In the House รวมทั้งนอกจากนั้นยังได้โอกาสมนักแสดงสมทบอีกเยอะไม่ว่าจะเป็น หลิว รัว กู่,หลิว เกลอ เป่ย,ทางเหไม่งหลิน,เอี้ยน ซี เสียน,หยิน รุย,จอมพลจาง,หยูเกลอปิน,เหอจือหลง,ทงเล่ย,จาง จี ครึ้มน รวมทั้ง เจิ้งชุนจิง พร้อมหรือยังที่จะไปรับดูความสนุกสนานของพวกเขาใน

ชายหนุ่มดีไซน์เนอร์เกม VR นามว่า “หลิงจิ่วสือ” ได้ตกลงใจลาออกเนื่องจากงานไม่ค่อยตอบปัญหาก็เลยหันมาเล่นเกมเบต้า Spirit Realm ซึ่งทำให้เขาลืมความรู้สึกวิตกกังวลได้ชั่วประเดี๋ยว ในวันหนึ่งเขาได้รับซีดีเกมจากต่างแดนโดยไม่คาดคิดต่อจากนั้นเขาก็เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์รวมทั้งเมื่อกลับถึงหน้าบ้านเขามาถึงทางเท้าที่มีประตูเหล็ก 12 บานและก็ได้พบกับชายลึกลับคนหนึ่งที่ช่วยเขาให้รอดพ้นจากอุ้งเล็บของสุนัขป่าในป่ารวมทั้งเทือกเขาหิมะ และก็นำพาเขาเข้าไปสู่โลกที่ประตูที่มีความอันตรายมาก รวมทั้งอาจก่อให้เสียชีวิตถ้าว่าเขาไม่ระวัง เขาศึกษาและทำการค้นพบความแปลกประหลาดแล้วก็ใส่ใจกับสิ่งที่เจอเผชิญได้ว่าถ้าเขาตกอยู่ในอันตรายด้านในประตูนี้ รวมทั้งการที่เขาจะกลับมาสู่โลกข้างนอกเขาก็จำเป็นต้องเจอหน้ากับสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดด้วยเช่นเดียวกันเขาจะทำเช่นไรกับเหตุการณ์นี้และก็ในที่สุดทางชีวิตของ “หลิงจิ่วสือ” จะเป็นเยี่ยงไรห้ามพลาดทุกตอนทาง

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายเขานั้นเป็นนักปรับปรุงเกม VR มือโปรที่ยอดเยี่ยมมากมายๆโดยในเวลานี้นั้นเขาได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหาแล้วก็มาเปิดกล่องขึ้นมานั้นก็พบว่าตนเองนั้นได้เกมที่ตนเองกำลังพอใจอยู่พอดิบพอดีถ้าว่าภายหลังที่เกิดเหตุนั้นจู่ๆกลางทางกลับไปอยู่บ้านก็ได้เจอกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดและก็เมื่อถึงที่หน้าบ้านเขาก็เจอกับประตู 12 บานซึ่งเกิดเรื่องลึกลับที่ไม่คาดคิดมาก่อน