rolex pepsi gmt นาฬิกาโรเล็กซ์ Patek AP ของแท้100%เท่านั้น

rolex pepsi gmt

rolex pepsi gmt  GMT-Master II Pepsi มีพื้นฐานมาจาก GMT-Masterเริ่มต้น ซึ่งเปิดตัวในปี 1955 เพื่อเป็นนาฬิกาอุปกรณ์ที่วางแบบมา rolex pepsi gmt สำหรับนักบินรวมถึงนักเดินทางมืออาชีพโดยเฉพาะ คุณสมบัติเฉพาะของมันเป็นฟังก์ชันมองดูอัลไทม์โซน ซึ่งได้รับความเคลื่อนไหวขณะนั้น ช่วยปรับให้นักบินสามารถติดตามสองโซนในเวลาที่ผิดแผกแตกต่างได้พร้อมเพียงกัน ซึ่งเป็นความจำต้องในการนำทาง

ข้ามถิ่นระหว่างประเทศและโซนเวลาที่แตกต่างกันชื่อเล่น “เป๊ปซี่” ได้รับการตั้งเพราะว่ากรอบสีแดงรวมทั้งสีน้ำเงิน ซึ่งเชิญชวนให้นึกถึงโลโก้เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ ในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ การออกแบบอันสะดุดตานี้แปลงเป็นสัญลักษณ์ของซีรีส์ GMT-Master ซึ่งผสมความรู้สึกของการเสี่ยงภัยและการสำรวจนาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำและขอบหน้าปัด Cerachrom สีแดงแล้วก็สีน้ำเงินทำจากเซรามิกสองสี

นอกจากเข็มแสดงชั่วโมง นาที และจากนั้นก็วินาทีแบบนาฬิกาธรรมดาแล้ว   ยังมีเข็มนาฬิกาปลายลูกศรที่หมุนเป็นวงกลมรอบหน้าปัดทุก 24 ชั่วโมง พร้อมขอบหน้าปัดแสดงเวลา 24 ชั่วโมงที่หมุนได้สองหนทางอย่างกับนาฬิกา   สำหรับมืออาชีพทุกรุ่น GMT-Master II มีหน้าปัดโครมาไลท์ที่ช่วยปรับผู้สวมสามารถอ่านเวลาได้ดีเยี่ยมในทุกๆสิ่งทุกๆอย่างโอบล้อม โดยเฉพาะในที่มืด

rolex pepsi gmt

นาฬิกา  ไปสู่สมัยของ  rolex pepsi gmt

GMT-Master II Pepsi มีพื้นฐานมาจาก GMT-Masterชื่อเล่น “เป๊ปซี่” ได้รับการตั้งเนื่องจากกรอบสีแดงรวมทั้งสีน้ำเงิน ซึ่งชวนให้นึกถึงโลโก้เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ ในตอนหลายปีที่ผ่านมา การออกแบบอันสะดุดตานี้แปลงเป็นสัญลักษณ์ของซีรีส์ GMT-Master ซึ่งผสมความรู้สึกของการเสี่ยงภัยแล้วก็การสำรวจ

นาฬิกา Rolex GMT Pepsi สาย Oyster เป็นนาฬิกาที่มีความพิเศษต่างๆอย่างมากซึ่งได้รับการยินยอมพร้อมใจรับมายาวนานมากกว่า 50ปี ซึ่งเรือนนี้เป็นนาฬิกา   สาย oyster ชื่อเล่น Pepsi นี้มีสาเหตุมาจากดีไซน์ที่สะดุดตาจากสีน้ำเงินและก็แดง “Pepsi” ทำให้นาฬิกา   GMT PEPSI ดูเด่นรวมถึงหรูหรา แล้วก็ยังมีชื่อในวงการนาฬิกาชื่อของ GMT มาจากฟังก์ชั่นสำหรับการท่องเที่ยว

ที่สามารถแสดงเวลาในโซนเวลาสองแตกต่างได้ ความสบายสำหรับในการใช้งานสาย Oyster ทำจากเหล็กสแตนเลสสตีล 904Lซึ่งเป็นข้าวของด้านการแพทย์และก็ได้รับการออกแบบเพื่อสบายต่อผิว rolex pepsi gmt พร้อมยังมีฟังก์ชั่น Easy link สำหรับเพื่อการปรับระยะสายโดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่อง

มือเครื่องใช้อีกด้วยเริ่มต้น ซึ่งเปิดตัวในปี 1955 เพื่อเป็นนาฬิกาวัสดุที่ออกแบบมา rolex pepsi gmt สำหรับนักบินและก็นักเดินทางมืออาชีพโดยเฉพาะ คุณสมบัติเฉพาะของมันเป็นฟังก์ชันมองดูอัลไทม์โซน ซึ่งได้รับความเคลื่อนไหวเวลานี้ ช่วยให้นักบินสามารถติดตามสองโซนเวลาที่แตกต่างกันได้พร้อมเพียงกัน ซึ่งเป็นความจะต้องสำหรับในการนำทางข้ามเขตระหว่างประเทศและโซนในช่วงเวลาที่แตกต่าง

rolex pepsi gmt

นาฬิกา rolex pepsi gmt

ก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน  gmt ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินการค้าขายเกิดขึ้น เป็นตอน

แรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยประการฉะนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกาเวลานี้อยากได้นาฬิกาที่ควรสำหรับนักบิน และจากนั้นก็นักเดินทางบ่อยครั้งที่อยากได้การบอกใน

เวลาที่แม่นในเขตในตอนที่ไม่เหมือนกัน นาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับฟังก์ชัน GMT ช่วยให้ผู้ใส่สามารถติดตามโซนในช่วงเวลาที่ไม่เหมือนกันสามโซนได้พร้อม เข็มชั่วโมงเสริมเติมซึ่ง

สะดุดตาด้วยปลายรูปลูกศร สามารถปรับได้อย่างอิสระเพื่อแสดงเขตในเวลาที่สอง ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นจะต้องสำหรับนักเจ็ทเซ็ตและจากนั้นก็มืออาชีพมีข้อต่อรองว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้จำเป็นต้องสามารถแสดงเขตเวลาได้มากกว่าหนึ่ง

เขตพร้อม โดยเหตุนั้นความหวังจากที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์  ก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน ตํานานผีกระสือ เต็มเรื่อง imovie ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินการค้าขายเกิด

ขึ้น เป็นพักๆแรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยเหตุนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาในขณะนั้นมุ่งมาดปรารถนานาฬิกาที่เหมาะสำหรับนักบิน มีเงื่อนไขว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้จำเป็นต้องสามารถแสดงเขตเวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม ด้วยเหตุดังกล่าวของที่จำเป็นตามที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์

rolex pepsi gmt

การมาถึงของ   GMT-Master II

กระทบต่อเข็มนาที สามารถติดตามโซนเวลาได้สามโซน เพื่อสร้างความแตกต่างจาก GMT-Master ให้เด่นชัดมากขึ้นเรื่อยๆก็เลยเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใด Ref.16760 ถึงมีถูกวางแบบ

ให้เป็นสีแดง-ดำ ที่ต่อมามันถูกตั้งชื่อจากนักสะสมว่า ‘Coke’  GMT Master II ตัวบ้านเป็น White gold ขนาด 40 มิลลิเมตร ขอบหน้าปัดหมุนได้แบบ 24 ชั่วโมง เด่นด้วยสี Two-Tone สีน้ำเงิน-แดง หรือที่ทุกคนถูกใจเรียกว่า Pepsi โดย

ขอบหน้าปัดสองสีถูกแบ่งเป็นสองส่วน เป็นส่วนสำหรับกลางวัน รวมทั้งส่วนของตอนกลางคืน ข้างหน้าปัดรุ่น White Gold มีให้เลือกระหว่างหน้าปัดMeteorite ที่เป็นสีขาว หรือหน้าปัด

สีน้ำเงินเข้ม โดยหน้าปัดสีน้ำเงินนี้จะมีมิติเมื่อตกกระทบกับแสงไฟ ทำให้ได้เฉดสีที่แตกต่างกันสังกัดมุมของแสงไฟ ซึ่งเฉดสีที่เห็นจะไล่ตั้งแต่สีน้ำเงินสว่างไปตราบจนกระทั่งสีน้ำเงินเข้มแทบจะดำ ส่วนสายนาฬิกาจะเป็น rolex pepsi gmt Oyster ใช้ข้าว

ของเดียวกับตัวบ้านที่เป็น White gold 18 CTRolex GMT-Master II เปิดตัวตอนแรกในปี 1983 มีฟังก์ชันสะดุดตามากเพิ่มขึ้นมาจากรุ่นพี่ เป็นกลไกลใหม่อย่าง Calibre 3085 ซึ่งมีเข็มชั่วโมงที่สามารถปรับเวลาเพิ่มสบโอกาสละหนึ่งชั่วโมง แบบไม่ต้องหยุดเข็มวินาทีหรือในปี 2005 โรเล็กซ์ได้เปิดตัว GMT-Master II rolex pepsi gmt เป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมของหน้าปัดเซรามิก ทำให้ในช่วงเวลานั้นทางแบรนด์ได้พูดว่าเป็นไป

GMT-Master รุ่นก่อนหน้า อย่างไรก็ตามอีก 8 ปีต่อมา   ทิ้งระเบิดอีกครั้งด้วยการเปิดตัว GMT-Master II Ref.116710BLNR หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘Batman’ เป็นนาฬิกา   เรือนแรกที่มีกรอบเซรามิกสีทูโทน ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่สีน้ำเงิน-แดง แบบที่แฟนๆมุ่งมาดปรารถนา แม้กระนั้นการเป็นสีน้ำเงิน-ดำ ก็ไม่ได้ทำให้นักสะสมผิดหวังเหมือนกัน ใช้เวลาแค่เพียงไม่นาน   ก็กลายเป็นที่อยากได้ของคู่

การวางแบบ  Batman

ในปี 2005 โรเล็กซ์ได้เปิดตัว GMT-Master II  pepsi gmt เป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมของหน้าปัดเซรามิก ทำให้ขณะนั้นทางแบรนด์ได้กล่าวว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างกรอบเซรามิกทูโทนได้เปรียบเสมือน GMT-Master รุ่นก่อนหน้า อย่างไรก็ดีอีก 8 ปีต่อมา  ทิ้งระเบิดอีกครั้งด้วยการเปิดตัว GMT-Master II Ref. 116710BLNR หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘Batman’ เป็นนาฬิกา  เรือนแรกที่มีกรอบเซรามิกสีทูโทน ถึงมัน

จะไม่ใช่สีน้ำเงิน-แดง แบบที่แฟนๆหวัง แต่การเป็นสีน้ำเงิน-ดำ ก็ไม่ได้ทำให้นักสะสมผิดหวังเช่นเดียวกัน ใช้เวลาเพียงแต่ไม่นาน  Batman ก็กลายเป็นที่อยากได้ของคู่แต่งงานนาฬิกาทั่วโลกได้ไม่ยากการมาถึงของ   GMT-Master II
Rolex GMT-Master II เปิดตัวตอนแรกในปี 1983 มีฟังก์ชันสะดุดตามากยิ่งขึ้นมาจากรุ่นพี่ เป็นกลไกลใหม่อย่าง Calibre 3085 ซึ่งมีเข็ม

ชั่วโมงที่สามารถปรับเวลาเพิ่มได้ช่องละหนึ่งชั่วโมง แบบไม่ต้องหยุดเข็มวินาทีหรือกระทบต่อเข็มนาที สามารถติดตามโซนเวลาได้สามโซน เพื่อสร้างความแตกต่างจาก GMT-Master ให้แจ่มแจ้งเยอะขึ้นเรื่อยๆก็เลยเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใด Ref.16760 ถึงมีถูกดีไซน์ให้เป็นสีแดง-ดำ ที่ต่อมามันถูกตั้งชื่อจากนักสะสมว่า ‘Coke’Rolex GMT Master II ตัวบ้านเป็น White gold ขนาด 40 มิลลิเมตร ขอบหน้าปัดหมุนได้แบบ

24 ชั่วโมง เด่นด้วยสี Two-Tone สีน้ำเงิน-แดง หรือที่ทุกคนถูกใจเรียกว่า สล็อต 4 Pepsi โดยขอบหน้าปัดสองสีถูกแบ่งเป็นสองส่วน เป็นส่วนสำหรับกลางวัน และส่วนของยามค่ำคืน ข้างหน้าปัดรุ่น White Gold มีให้เลือกระหว่างหน้าปัด Meteorite ที่เป็นสีขาว หรือหน้าปัดสีน้ำเงินเข้ม โดยหน้าปัดสีน้ำเงินนี้จะมีมิติเมื่อตกกระทบกับแสงไฟ ทำให้ได้เฉดสีที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับมุมของแสงไฟ ซึ่งเฉดสีที่เห็นจะไล่