เฟสเขียว

เฟสเขียว

เฟสเขียว สำหรับมือใหม่ฝึกฝนซื้อประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊คหลายคน นี่อาจจะเป็นปัญหายอดนิยม ว่าควรที่จะใช้งบประมาณเท่าไร ลงเงินเพียงใดถึงจะเห็นผลลัพธ์อย่างที่ปรารถนา และก็ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มสูงที่สุด

แต่ว่าอันที่จริงแล้วการที่ประชาสัมพันธ์ 1 ตัว จะสร้างยอดจำหน่ายได้คุ้มกับงบประมาณที่ใช้ซื้อโปรโมทนั้นขึ้นกับหลายต้นเหตุ อีกทั้งกลุ่มเป้าหมายที่เลือก คอนเทนต์ที่ทำ รวมถึงช่วงเวลาที่เผยแพร่โปรโมทนั้นๆเงินก็เลยไม่ใช่ตัวแปรเดียวที่ทำให้โปรโมทมีคุณภาพและก็สร้างยอดจำหน่าย

5 ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกับคุณภาพของประชาสัมพันธ์

1. ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันกันรุนแรง กรุ๊ปลูกค้ามีจำกัด ย่อมจำเป็นต้องใช้งบประมาณประชาสัมพันธ์สูงขึ้นมากยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งต่ำเป็นปกติ ผลิตภัณฑ์แฟชั่น แล้วก็ผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในครอบครัว มักจำต้องจ่ายค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์แพงกว่าผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งต่ำยิ่งกว่า ดังเช่นว่า ผลิตภัณฑ์แปลกที่มีลูกค้าเฉพาะกรุ๊ป

2. กลุ่มเป้าหมาย

ก่อนซื้อโปรโมท จะต้องมีการพินิจพิจารณากลุ่มเป้าหมายก่อน ว่าลูกค้าของพวกเราเป็นคนใดกัน คนแบบไหนที่จะอยากได้ผลิตภัณฑ์ของพวกเรา และก็ได้โอกาสเปลี่ยนเป็นลูกค้า เนื่องจากว่าถ้าเกิดคอนเทนต์ดี ผลิตภัณฑ์ดี งบประมาณประชาสัมพันธ์สูง แม้กระนั้นยิงไปไม่โดนกลุ่มเป้าหมาย เฟสเขียว ประชาสัมพันธ์ตัวนั้นก็ไม่สามารถที่จะสร้างยอดจำหน่ายได้สักเท่าไหร่

3. ประสิทธิภาพของคอนเทนต์

ถ้าหากมีผลิตภัณฑ์ที่ก็ดี ก็ควรมีการนำเสนอที่ดีด้วย ซึ่งในส่วนนี้กลุ่มเป้าหมายจะเป็นตัวระบุแนวทางคอนเทนต์ เมื่อพวกเราทราบดีว่ากลุ่มเป้าหมายเป็นคนใด ก็จะสามารถพูดได้ว่า

– กลุ่มเป้าหมายจะถูกใจเสพคอนเทนต์จำพวกไหน

– ควรเผยแพร่คอนเทนต์ผ่านแพลตฟอร์มไหน

– พรีเซ็นท์ผลิตภัณฑ์เช่นไรให้น่าดึงดูด แล้วก็กระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายอยากผลิตภัณฑ์ได้ ฯลฯ

4. งบประมาณ

ขึ้นกับชนิดผลิตภัณฑ์ ผลกำไรของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น รวมทั้งกลุ่มเป้าหมายที่พวกเราส่งประชาสัมพันธ์ไป เพราะการซื้อโปรโมทเฟสบุ๊คเป็นการประมูลพื้นที่หน้าฟีดของลูกค้า กลุ่มเป้าหมายที่มีการประมูลมาก ราคาก็จะสูงตามไปด้วย ดังเช่น งบประมาณโปรโมทสำหรับผลิตภัณฑ์แฟชั่นจะแพงกว่าผลิตภัณฑ์จำพวกของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการแต่งบ้าน ฯลฯ

5. ช่วงเวลา

การยิงประชาสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายใหม่ในหนแรก จะต้องอาศัยช่วงเวลาให้อัลกอริโง่ของแพลตฟอร์มประเมินผล เฟสเขียว เพื่อค้นหาผู้ที่มีลัษณะทิศทางพอใจผลิตภัณฑ์สูงที่สุดจากกลุ่มเป้าหมายทั้งสิ้นที่ตั้งไว้ โดยบางทีอาจจำต้องใช้เวลาอย่างต่ำ 7 วัน ก็เลยจะได้ผล หลายคนเมื่อมีความเห็นว่าประชาสัมพันธ์ไม่เป็นผลด้านใน 2-3 วันแรกก็ไปปิดโปรโมทซะก่อน ถึงแม้ว่าประชาสัมพันธ์นั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคุณภาพในวันหลังได้

เฟสเขียว ควรจะตั้งงบมากแค่ไหน?

เฟสบุ๊คกำหนดให้สามารถลงเงินได้เริ่มตั้งแต่วันละ 30 บาท แม้กระนั้นในเหตุการณ์ที่การตลาดออนไลน์เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการซื้อประชาสัมพันธ์คราวแรกๆจำเป็นที่จะต้องตั้งงบไว้อย่างน้อยวันละ 100 – 300 บาท ก็เลยจะได้ผล

แม้ยิงประชาสัมพันธ์ทดลองด้วยงบประมาณวันละ 100 – 300 บาท แล้วสำเร็จทดแทนน่าพอใจ ขายของได้แล้วก็มีผลกำไรเข้าขั้นที่ตั้งเป้าไว้ บางทีก็อาจจะเพิ่มเป็นวันละ 500 – 1,000 บาท ขึ้นกับรูปทรงผลกำไรที่พวกเรารับไหว

สำหรับธุรกิจที่เคยขายผ่านหนทางออฟไลน์มาก่อน แล้วก็ขยับมาทำหนทางออนไลน์แรกๆบางทีอาจใช้แนวทางย้ายงบประมาณที่ใช้โปรโมททางวิถีทางออฟไลน์ มาลงสำหรับการซื้อโปรโมทออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน เพื่อเปรียบความคุ้มราคา รวมทั้งระบุขอบเขตงบประมาณโปรโมทไม่ให้แย่ลงกว่าเดิม

งบประมาณยิ่งมากยิ่งดี?

ผู้คนจำนวนมากมีความรู้สึกว่ายิ่งมีงบประมาณยิงโปรโมทเยอะแยะก็ยิ่งดี แต่ว่าตามความจริงไม่เป็นแบบงั้นเสมอ

– ถ้าหากใส่งบประมาณมากเกินไป ไม่สโมสรกับกลุ่มเป้าหมายที่มีน้อย จะมีผลให้โปรโมทถูกส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายคนเดิมบ่อยๆหลายๆรอบ เมื่อผู้ชมมองเห็นโปรโมทบ่อยเกินไปก็จะกำเนิดความหงุดหงิด จนถึงไม่สนใจผลิตภัณฑ์เลยก็ได้

– ถ้าใส่งบประมาณไม่พอในระหว่างที่กลุ่มเป้าหมายกว้าง ก็จะก่อให้ประชาสัมพันธ์ถูกกระจัดกระจายไปได้ไม่ทั่วถึง รวมทั้งบางทีอาจคลาดโอกาสที่จะพบลูกค้าที่พอใจผลิตภัณฑ์พวกเราจริงๆ

ท้ายที่สุด ผลิตภัณฑ์แต่ละจำพวกมีต้นทุนค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่สมควรแตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์ที่รูปร่างผลกำไรต่อชิ้น (Margin) สูง บางทีอาจตั้งงบประชาสัมพันธ์ไว้สูงยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ที่มีผลกำไรต่ำได้ ในขณะผลิตภัณฑ์ที่มีผลกำไรต่อชิ้นต่ำ บางทีอาจจะต้องควบคุมเงินลงทุนค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์มากยิ่งกว่า หรือใช้กระบวนการขายของเป็นเซ็ต เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าต้องการซื้อผลิตภัณฑ์หลายๆชิ้นในออร์เดอร์เดียว

นอกเหนือจากนี้ ความเคลื่อนไหวในแพลตฟอร์ม พฤติกรรมของผู้บริโภค เฟสเขียว การประลองที่สูงขึ้นหรือลดน้อยลงของผลิตภัณฑ์แต่ละประเภท ก็มีผลกับสมรรถนะของโปรโมท ทุนค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ก็เลยไม่มีอะไรแน่นอน ขึ้นกับ 5 ต้นเหตุที่กล่าวไปแล้วตามข้างต้น สาเหตุโอบล้อมอื่นๆแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับการพลิกแพลงตามเหตุการณ์

ทำความเข้าใจ เฟสเขียว vs เฟสขาว ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อใช้งาน

อาจจะไม่มีไม่ถูกไม่มีถูกสำหรับเพื่อการเลือกซื้อ เฟส เขียว หรือ เฟสขาว หากว่าคุณอยากที่จะใช้ เฟสบุ๊คสำหรับในการยิงแอดประชาสัมพันธ์แต่ข้อกำหนดก็ออกจะที่จะแตกต่างออกไป ซึ่งคุณทราบหรือเปล่าว่าการทำประชาสัมพันธ์ที่ยืนนาน แล้วก็ทำการตลาดทาง เฟสบุ๊ค ในระยะยาว และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับบัญชียิงอัดโปรโมทในอนาคตเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด โน่นก็เลยทำให้นักการตลาดหรือสายยิงแอดมือโปรเลือกที่จะใช้ “เฟส เขียว” สำหรับการยิงแอดประชาสัมพันธ์ทาง เฟสบุ๊ค มากยิ่งกว่า โน่นเพราะ เฟส เขียว เป็นเฟสที่ใช้ยิงแอดโปรโมทที่ “ผ่านการรับรองตัวตน” เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว หรือเรียกว่าเป็นเฟสที่มีการใช้งานจริงๆ

ส่วนเฟสขาวก็เช่นเดียวกับ เฟสบุ๊ค ทั่วๆไปที่คุณจำเป็นจะต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ซึ่งมีสถานะที่ยังมิได้ติดเหลือง หรือติดสถานะแดง รวมทั้งสามารถใช้ เฟสขาวสำหรับเพื่อการยิงแอดประชาสัมพันธ์ได้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นเฟสขาวจะยังไม่มีการรับรองตัวตน แล้วก็หากว่าติดสถานะแดงขึ้นมา โน่นเป็นลำดับต่อไปที่คุณต้องเข้าไปรับรองตัวตน และก็จำเป็นต้องคอยลุ้นว่าจะได้โอกาสผ่านหรือเปล่าผ่านไหม

และก็ลองนึกดูมองว่าถ้าหากคุณใช้เฟสขาวสำหรับการทำธุรกิจบนโลกอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้ยิงแอดโปรโมท บางครั้งอาจจะเสียเวล่ำเวลา เนื่องจากเฟสขาวมิได้รับการรับรองตัวตนราวเฟส เขียว และไม่มีปัญหาสำหรับในการเรื่องถูกปิดบัญชี

เฟส เขียว vs เฟสขาว เหมาะสมกับคนใดกันถ้าอยากใช้งานยิงแอดประชาสัมพันธ์

ถึงอีกทั้ง เฟส เขียว และก็ เฟสขาวจะสามารถยิงแอดประชาสัมพันธ์ได้ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าก็อย่างที่บอกไปว่าความต่างกันกับสถานะของเฟสที่ใช้ยิงแอด บอกให้เห็นถึงความแจ่มชัดสำหรับการดำเนินงานในระยะสั้นหรือระยะยาว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือสายยิงแอดมือโปรก็ควรเลือกเฟสที่มีความแข็งแรง แล้วก็มีความแข็งแกร่ง แล้วก็ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต มันก็คือเฟส เขียว ซึ่งเป็นเฟสที่ “การันตีตัวตนเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว” หรือเรียกว่า (ได้สิทธิ์การเข้าถึงโปรโมทคืนมา แล้ว)

รวมทั้งถ้าว่าคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังมองหาวิธีการสำหรับเลือกซื้อเฟสเพื่อใช้ยิงแอด เฟชเขียว หรือ เฟสขาว ที่จะทำให้ท่านทำการตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างยั่งยืน โดยที่ไม่ต้องกลับมาแก้ไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แม้กระนั้นพวกเรามิได้กล่าวถึงว่า เฟสขาว ดีไหมดีพวกเราแค่เพียงบอกผ่านประสบการณ์กับการใช้เฟส เขียว  สำหรับในการยิงแอดโปรโมทที่มีคุณภาพมากยิ่งกว่า แล้วก็ไม่มีปัญหาในสำหรับการใช้งาน ภายหลังที่ลูกค้าได้ซื้อเฟสกับพวกเราไป เพื่อทำการตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ต

ความจำกัดในเรื่องของเวลา ถ้ากำเนิดปัญหาในอนาคตกับการเลือกใช้เฟสยิงแอด

ภายหลังที่คุณได้ทราบแล้วว่า เฟส เขียว และก็ เฟสขาว มีความต่างกันเช่นไรและก็เหมาะสมกับคนใดกัน รวมทั้งคุณควรที่จะทำการเลือก เฟสขาว หรือ เฟส เขียว สำหรับในการใช้งานเพื่อทำยิงแอดโปรโมท หรือใช้เพื่อเป็นช่องทางสำหรับสื่อสารให้กับผู้ใช้ หรือกลุ่มเป้าหมายได้เห็นผลิตภัณฑ์ของคุณในอนาคต แล้วก็เกิดขึ้นแบบยืนยง และก็ดำเนินงานอย่างมีคุณภาพ ซึ่ง เฟส เขียว ดำเนินงานได้ดียิ่งไปกว่าเฟสขาวอยู่แล้ว

แต่ว่าทราบหรือเปล่าว่าถ้ากำเนิดปัญหาในอนาคตซึ่งความต่างระหว่าง เฟสขาว กับ เฟชเขียว มันก็คือผู้ใช้งานต้องเสี่ยง แม้ว่าใช้เฟสขาว เพราะเหตุว่าไม่รู้เรื่องว่าจะรับรองตัวตนผ่านไหม ด้วยเหตุว่าสถานะที่ติดเหลือง หรือติดแดง โน่นเป็นการทำในสิ่งที่ผิดกฎหรือจำต้องคอยอนุมัติจากทาง เฟสบุ๊ค เพื่อให้ทำการตลาดถัดไปบนแพลตฟอร์มนี้ แต่ว่าเมื่อคุณใช้เฟส เขียว ที่เว็บของพวกเราได้วางส่วนประกอบ เพื่อเฟส เขียวดำเนินงานอย่างยั่งยืน แล้วก็มีลูกค้าเข้ามาซื้อเฟส เขียวกับพวกเราไปใช้งาน

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เฟส เขียว ของพวกเราที่ได้รับการรับรองตัวตน และก็มีส่วนประกอบที่ถูกตามหลักของทาง เฟสบุ๊ค ได้ระบุสำหรับเพื่อการใช้ยิงแอดโปรโมทบนแพลตฟอร์มนี้ สามารถรับรองข้อมูลได้ทั้งหมดทั้งปวง หรือเรียกว่าเป็นการ “รับรองตัวตัวตนเสร็จสมบูรณ์” โน่นก็เลยทำให้เฟส เขียวของพวกเราที่มีขายอยู่ปัจจุบันนี้ ลูกค้าที่ซื้อไปใช้งานก็ไม่เคยมีปัญหาเกิดขึ้น เพราะเหตุว่าเฟส เขียวของพวกเราที่ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อลูกค้าเอาไปใช้งานยิงแอดประชาสัมพันธ์ สร้างครบจบทีเดียวตั้งแต่หนแรก รวมทั้งการันตีตัวตนว่าเป็นเฟสที่เกิดขึ้นจากการใช้แรงงานจริง มิได้ใช้บอททำขึ้นมา

ก็เลยทำให้ลูกค้าที่ซื้อเฟสบุ๊คยิงแอดประชาสัมพันธ์กับพวกเราไปใช้งานกำเนิดความชอบใจ แล้วก็มีการบอกต่อถึงความสามารถท่ามกลางการประลองของเว็บอื่นๆที่มีเฟสยิงแอดประชาสัมพันธ์ปลดปล่อยขายให้กับนักการตลาด รวมทั้งกรุ๊ปทำธุรกิจบนโลกอินเตอร์เน็ต แต่ว่าความวางใจของเว็บพวกเรามีมาชั้น 1 ภายหลังที่ลูกค้าซื้อไปใช้งาน ถ้าอยากใช้บริการยิงแอดติดต่อถึงที่กะไว้ รับยิงแอด Facebook

เฟส 902, 902 facebook เฟสที่แข็งแรงกว่าเฟสเขียวเป็นอย่างไร ?

เฟส 902 เป็นเฟสที่มีบัญชีโปรโมทเป็นบัญชีพิเศษ ที่เกิดขึ้นจากกระบวนการสำหรับเพื่อการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำให้มีการเกิดเป็นบัญชีที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว 902 ชอบโดนเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแรง เพราะ 902 เป็นบัญชีที่ผ่านการรับรองบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง ก็เลยทำให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

เฟส 902 มี 2 จำพวก เป็น

902 Live adsเป็นบัญชี 902 ที่ยังสามารถยิงแอดได้ด้วย ซึ่งแนวทางในการดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจารการโฆษณา หากเป็นเฟส เขียว 3 บรรทัดแล้วก็ยังสามารถยิงแอดได้ นับว่าโน่นเป็น 902 Live ads

Die adsเป็นบัญชี 902 ที่ไม่สามารถที่จะยิงแอดได้ ซึ่งขั้นตอนการเช็คก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์ สล็อต 4 จะพบเฟส เขียว 3 บรรทัด แต่ว่าไม่อาจจะยิงแอดได้แล้ว ซึ่งบัญชีชนิดนี้ จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟส เขียวอื่นๆโดยไม่เน้นย้ำยิงแอด

ความรู้ความเข้าใจของ Facebook 902

โดยส่วนมากแล้ว คนสามัญไม่ชี้แนะเอาเฟส 902 ไปยิงแอด แต่ว่าจะใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและก็เอาไว้คุมบัญชีอื่นๆซึ่ง 902 มีความรู้ความเข้าใจดังต่อไปนี้

  • เอาไว้เชื่อมบัญชีอื่นๆเพื่อความแข็งแรงได้ไม่จำกัด หรือแรกว่าเป็นเขียวเอาไว้เชื่อมบัญชี (บัญชีเขียวธรรมดา ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมบัญชีขาวได้เหมือนกัน แม้กระนั้นความแข็งแรงไม่เท่าเขียว 902)
  • เอาไว้จัดการกับปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902
  • ขจัดปัญหาผูกบัตร ไม่เป็นผลสำเร็จ
Share